Giới thiệu

Công ty TNHH CNTT VISION VSP  được thành lập tháng 9 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu: AFOX, KISONLI, BOSSTON ,RUIZU, VISION, VSP, FORDER,.. tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Phím, Chuột, Case máy tính, Tai nghe, Loa, Nguồn, HDD, Fancase, Dây cáp mạng, Dây cáp Camera…

Công ty đã gặp không ít khó khăn trong những ngày hoạt động đầu tiên: từ việc xây dựng, tìm đối tác, nguồn nhân lực,… Thế nhưng với sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn hợp xu hướng nên đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng nổ lực vượt qua mọi khó khăn. Chỉ sau 6 năm chúng tôi đã có uy tín nhất định trong ngành nhập khẩu kinh kiện máy tính. Phát triển qua từng năm cho đến nay chúng tôi đã có hơn 50 nhân viên và hơn 200 đối tác trến khắp cả nước từ Nam ra Bắc. Không chỉ dừng tại đó chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô tăng số lượng sản phẩm và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Và trong thời gian sắp tới mục tiêu của Công ty sẽ đưa thương hiệu VISION VSP tiến ra thị trường quốc tế.

Với phương châm “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Công ty TNHH CNTT VISION VSP mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý với chế độ ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục đổi mới về mọi mặt để đưa VSP lên một tầm cao mới chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.

Hiện tại VSP có hơn 50 nhân viên với các phòng ban:

  • Phòng Kinh Doanh
  • Phòng Kế Toán
  • Phòng Kỹ Thuật
  • Phòng Bảo Hành
  • Kho – Giao nhận

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động, BGĐ Công ty luôn đề cao chú trọng trong công tác chăm sóc đời sống tinh thần vật chất cho đội ngủ công nhân viên:

– Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

– Tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy khả năng bản thân qua các phong trào thi đua, vui chơi, giải trí.

– Tổ chức du lịch hằng năm cho nhân viên.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VISION VSP. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy!

 

Công ty TNHH CNTT VISION VSP

Địa chỉ: 44A Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Hotline: 0986 93 94 95

Support: hotrovsp@vsptech.vn

.
.
.
.