Giới thiệu

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

 

Công ty TNHH Công nghệ thông tin VISION VSP thành lập tháng 9 năm 2013, là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu: AFOX, KISONLI, BOSSTO, RUIZU, VISION, VSP, FORDER… tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm, trong đó có Phím, Chuột, Case máy tính, Tai nghe, Loa, Nguồn, HDD, Fancase, Dây cáp mạng, Dây cáp Camera…

 

Công Ty TNHH Công Nghyệ Vision

Công Ty TNHH Công Nghyệ Vision

 

Khi mới đi vào hoạt động, Công ty gặp không ít khó khăn, từ việc xây dựng thương hiệu, tìm đối tác, nguồn nhân lực, cho đến việc khai thác thị trường… Nhờ sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn, trở thành doanh nghiệp có uy tín nhất định trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện máy tính.

 

 

Hiện nay, VISION VSP có hơn 50 nhân viên và hơn 200 đối tác trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ dừng tại đó, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động, tăng số lượng, chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ thực hiện mục tiêu đưa thương hiệu VISION VSP tiến ra thị trường quốc tế.

 

 

 

 

Với phương châm: “Chất lượng làm nên thương hiệu”, Công ty TNHH Công nghệ thông tin VISION VSP luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý với chế độ ưu đãi và chăm sóc tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục đổi mới về mọi mặt để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đó cũng là cách để VISION VSP phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn.

 

Cơ cấu tổ chức của VSP:

  • Ban Giám đốc
  • Phòng Kinh doanh
  • Phòng Kế toán
  • Phòng Kỹ thuật
  • Phòng Bảo hành
  • Kho – Giao nhận

Cùng với việc phát triển kinh doanh, mở rộng quy mô hoạt động, BGĐ Công ty luôn đề cao chú trọng trong công tác chăm sóc đời sống tinh thần vật chất cho đội ngũ cán bộ, nhân viên:

– Tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

– Tăng cường tinh thần đoàn kết, phát huy khả năng bản thân qua các phong trào thi đua, vui chơi, giải trí.

– Tổ chức du lịch hằng năm cho nhân viên.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VISION VSP. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy! Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH:

 

AFOX KISONLI BOSSTON
RUIZU VISION FORDER

 

a/d/s Analog and digital systems

a/d/s Analog and digital systems

 

 

 

Công ty TNHH CNTT VISION VSP

Địa chỉ: 44A Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Hotline: 1900 633 675 –  028 7300 6586  DĐ:  0986 93 94 95

Support: hotrovsp@vsptech.vn

 

 

 

.
.
.
.