Đáng giá chuột chơi game eSport Gaming - DOR BEETLE - B7

Để chiến game liên tục, hay do yêu cầu công việc bạn phải dùng PC liên tục trong thời gian dài dễ gây tình trạng mất tập trung mệt mỏi. Vì vậy để đơn giản hóa công việc và tăng sức sáng tạo việc trang bị các phụ kiện hightend cho chiếc PC luôn được các game thủ cũng như người dùng kỹ thuật viên luôn quan tâm. Trong phân khúc chuột chơi game cho người dùng thể thao điện tử đáp ứng yêu cầu chơi game liên tục, thao tác nhạy và nhẹ nhàng nhà sản xuất VSP giới thiệu dòng sản phẩm chuột chơi game với dòng sản phẩm eSport gaming với 3 dòng tiêu biểu như sau: 

Mouse eSport Gaming 

 

DOR BEETLE - B7 - SỨC MẠNH CỦA SỰ BỀN BỈ TỪ MOUSE eSPORT GAMING

Với người dùng cần sự tối giản, nhưng yêu cầu hàng chất cày bừa ầm ầm và đáp ứng các yêu cầu thao tác nhanh chóng khi dùng các tổ hợp macro key cho game thì Dor Beetele - B7 là một lựa chọn không thể bỏ qua. Được trang bị 7 button điều khiển với 2 button Forward - Backward bên mặt phải slide A và 2 button mặt trên với chức năng chuyển đổi DPI và led-light.

Dor Beetele - B7 được trang bị 4.000 DPI với 6 chế độ switch phân giải DPI với độ phân giải lần lượt là 500, 1000, 1500, 2000, 3000, 4000. Việc chuyển đổi DPI có thể thực hiện dễ dàng qua nút nhấn DPI của mouse hoặc người dùng có thể cài đặt trong ứng dụng đi kèm theo sản phẩm.

Mặt bên slide A và side B để tăng độ bám và không trơn nhẵn do bám mồ hôi tay, Dor Beetele - B7 tạo độ bám bằng các lổ tròn trang bị Led-Light 

Với 11 chế độ LED nền Dor Beetele - B7  cho phép chuyển đổi thông qua button click hoặc cài đặt ứng dung led-light auracontrol do công Ty VSP phát triển riêng trên dòng sản phẩm này cho người dùng.

Đối với người dùng Gaming khi sử dụng chuột chơi game điều không thể thiếu là gán các phím tắt và tùy biến các tổ hợp  bàn phím để dễ dàng thao tác thần tốc khi chơi game. với Dor Beetele - B7 người dùng chơi game dễ dàng cài đặt các phím tắt dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm AuraControl của VSP.  Điểm cộng của Dor Beetele - B7  với tính năng Macro key cho phép cài đặt các tổ hợp phím Ctrl + Shiift + Key thông qua ứng dụng phần mềm Auracotrol đi kèm cho sản phẩm.

Dor Beetele - B7  với tính năng Macro key cho phép cài đặt các tổ hợp phím Ctrl + Shiift + Key thông qua ứng dụng phần mềm Auracotrol đi kèm cho sản phẩm.

Với ứng dụng Led-light AuraControl được thiết kế dùng cho 2 dòng mouse eSport gaming  của VSP là Dor Beetele - B7 và Matrix Light - M3. Người dùng có thể tải trực tiếp tại trang sản phẩm của VSP hoặc tải về tại đây  >>> Click tải về AuraCotrol <<<

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM 

Thông số kỹ thuật của Dor Beetele - B7 - Dor Beetele - B7 có 7 button, kết nối với PC qua dây USB chiều dài dây kết nối USB là 1.5m,  trang bị hệ thống led RGB với độ bền 20 triệu click

Hình 1: eSport Gaming - DOR BEETLE - B7

Hình 2: eSport Gaming - DOR BEETLE - B7, slide A với 2 button Forward - Backward

Hình 3: eSport Gaming - DOR BEETLE - B7 với logo eSport Gaming cho phép chuyển đổi 11 chế độ hiệu ứng Led-light

Hình 4: eSport Gaming - DOR BEETLE - B7 mặt bên với khung lưới led-light được thiết kế cho tay cầm dễ dàng bám chắc 

Hình 5: eSport Gaming - DOR BEETLE - B7 chuyển đổi nhanh chóng DPI và led light với nút  mặt trên của mouse phù hợp cho gaming và nhu cầu công việc đa nhiệm.

Kết luận:

Trong phân khúc chuột chơi game giá rẻ chất lượng trâu bền bỉ chuột chơi game eSport gaming của VSP là một lựa chọn không thể bỏ qua. với độ phân giải 4.000 DPI sản phẩm bảo hành chính hãng VSP 1 năm 1 đổi 1. Với thiết kế nhẹ vừa tay và được trang bị hệ thống Led-light và phần mềm ứng dụng  AuraControl được VSP phát triển riêng cho dòng sản phẩm của mình. Chuột  chơi game eSport Gaming - DOR BEETLE - B7  là một lựa chọn không thể bỏ qua cho người dùng chơi game muốn trãi nghiệm.

- Dự kiến SP ra thị trường trong tháng 2/2021. Thông tin chi tiết sản phẩm : >>> CLICK XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM MOUSE GAMING DOR BEETLE - B7 <<<

- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 1 năm. Khách hàng có thể bảo hành trực tiếp sản phẩm tại Trung tâm bảo hành và dịch vụ VSP tại:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Số 27, đường 16 cư xá Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM

Email: hotrovsp@vsp.vn - Hotline: 1900 633 675