Giới thiệu

Chúng tôi là ai ?
Srcoll down

Thành lập tháng 9 năm 2013, Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Vision VSP, với thương hiệu là VSP. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền linh kiện và phụ kiện máy tính với các thương hiệu: AFOX, KISONLI, BOSSTON, RUIZU, VISION, VSP, FORDER, OSCCO… tại thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm Bàn phím, Chuột, Case máy tính, Tai nghe, Loa, Nguồn, HDD, Fancase, Dây cáp mạng, Dây cáp Camera…

Các dòng sản phẩm VSP nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia, Malaixia và Pakistan. Liên tục phát triển và sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn, trở thành doanh nghiệp có uy tín nhất định trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện máy tính..

Sản phẩm của chúng tôi

Nhờ sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi đã từng bước vượt qua khó khăn, trở thành doanh nghiệp có uy tín nhất định trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện máy tính.

6
Năm
Kinh nghiệm
50
Nhân viên
200
Đối tác

Với sự gia tăng tốc độ, sức mạnh và sự tin cậy từ các mối quan hệ chặt chẽ với đối tác,
chúng tôi có thể mang lại các sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng

Liên hệ đến VSPTech để được tư vấn nhanh nhất
1900633675